Khai mạc “Lễ hội tuyết Sapporo lần thứ 67”! Bài tổng kết hội trường tổ chức năm 2016.

Khai mạc “Lễ hội tuyết Sapporo lần thứ 67”! Bài tổng kết hội trường tổ chức trong năm 2016.
“Lễ hội tuyết Sapporo” năm 2016 sẽ được tổ chức tại 3 hội trường là Odori, Sapporo Community Dome (Tsu-Dome) và Susukino trong thành phố Sapporo bắt đầu từ ngày 05 tháng 02 (thứ Sáu) ~ ngày 11 tháng 02 (thứ Năm – ngày lễ). Ở hội trường Tsu-Dome đã kéo dài đến ngày 18 tháng 02 (thứ Năm)! Năm nay cũng có nhiều nơi đáng xem! Tôi sẽ giới thiệu một số về hình ảnh trong hội trường.
 

Tổ chức 3D projection mapping được yêu thích tại 3 hội trường!

Tại Odori, hội trường tổ chức là Công viên Odori 1~12-chome, ánh sáng được bật đến 22 giờ. Có 3 tượng tuyết được thực hiện 3D projection mapping. Việc trình chiếu được lặp đi lặp lại.


 

126 tượng băng tuyết, cả sân trượt băng cũng xuất hiện ở hội trường Odori!

Ở hội trường Odori, ngoài tượng tuyết ra còn có sân trượt băng hay gian hàng cung cấp thức ăn Hokkaido, có nhiều nơi đáng để xem.  

Quà tặng được gợi ý tại hội trường Odori là “Phong cách Sapporo”.

Tại “Gian hàng phong cách Sapporo” ở phía đông nam của hội trường Odori 5-chome có tập hợp nhiều sản phẩm mang phong cách thiết kế miền bắc. Gợi ý cho những ai đang tìm kiếm những món quà không tầm thường ở Sapporo!

 


 

Ở hội trường Tsu-Dome thì người lớn và cả trẻ em đều chơi tuyết!

Thuận tiện đi bằng xe buýt đưa đón từ hội trường Odori, “Hội trường Tsu-Dome” (từ ngày 05 (thứ Sáu) ~ ngày 11 tháng 02 (thứ Năm – ngày lễ)), là hội trường có thể thưởng thức mùa đông tại Hokkaido như máng trượt hay làm người tuyết rất được yêu thích. Lễ hội ở hội trường đã kéo dài một tuần đến ngày 18 tháng 02 (thứ Năm). Nội dung thay đổi giữa chừng nên vui lòng xác nhận trên website chính thức.

 

Tượng băng xếp thành hàng ở hội trường Susukino

Với “Thế giới băng 2016 ở Susukino”, có 60 tượng băng xếp hàng trên đường phố chính ở Susukino. Có điểm chụp ảnh lưu niệm cũng như trải nghiệm môn đánh bi đá trên tuyết.
  
 Ở “Lễ hội tuyết Sapporo, không chỉ xem tượng tuyết mà chúng còn có nhiều cách vui chơi như chơi với tuyết, trải nghiệm với tuyết, ăn uống những đồ ăn ngon. Vì trong hội trường dễ bị trượt và nhiệt độ lại thấp nên hãy mặc quần áo ấm và đến nhé!

 

Lễ hội tuyết Sapporo lần thứ 67

http://www.snowfes.com/english/index.html

●Ngày tổ chức/
・Hội trường Odori, hội trường Susukino: Ngày 05 tháng 02 (thứ Sáu) ~ ngày 11 tháng 02 năm 2016 (thứ Năm – ngày lễ)
・Hội trường Tsu-Dome: Ngày 05 tháng 02 (thứ Sáu) ~ ngày 18 tháng 02 năm 2016 (thứ Năm)

●Hội trường
・Hội trường Odori: Odori Nishi 1-chome ~ Nishi 12-chome  ※Ánh sáng được bật đến 22 giờ.
・Hội trường Tsu-Dome: Cơ sở giao lưu thể thao thành phố Sapporo Community Dome (885-1 thị trấn Sakae, Higashi-ku, thành phố Sapporo)
Từ 09 giờ ~ 17 giờ  ※Có một số sự kiện thì đến 16 giờ.  ※Thời gian tổ chức sự kiện là đến ngày 18 tháng 02 (thứ Năm)
・Hội trường Susukino: Đường trước ga Sapporo từ đường Minami 4-jo đến đường Minami 7-jo, nằm trên tuyến tàu điện ngầm Nanboku “nhà ga Susukino”
※Ánh sáng được bật đến 23 giờ, ngày cuối cùng sẽ bật đến 22 giờ